BLOG

#0 GIỚI THIỆU TÁC GIẢXin chào các bạn, tôi là Nguyễn Tuấn Minh, sinh năm 1978. Hiện nay, tôi là kỹ sư phần mềm lâu năm, khoảng 20 năm.

Tôi quyết định bắt đầu viết Blog vào tháng 7/2022. Mục đích chỉ là để tham gia vào một cuộc dạo chơi viết lách. Cách làm là đụng đâu viết đó. Quan trọng là nói về những điều tốt, cái đẹp, có lợi. Ai chẳng thích những điều có lợi và tốt đẹp nhể, tôi cũng vậy.


Nghề nghiệp

Hiện nay, tôi đang phát triển phần mềm hay còn gọi là app cho iOS và Android. Tôi phát hành được 2 app trên Apple AppStore và Google Play, không tính các app tôi tham gia phát triển cùng các đồng nghiệp tại công ty. Trước đó, tôi đã có hàng thập kỷ phát triển các phần mềm cho Web và Windows.

Tôi có chứng chỉ hành nghề môi giới chứng khoán, nhưng chưa hành nghề :). Nhờ 10 năm làm việc trong một công ty chứng khoán mà tôi học được nhiều điều về định giá tài sản


Nơi sinh sống

Sống tại Hà Nội, học phổ thông tại Nam Định và Ninh Bình, sinh ra tại Hà Nam. Mong muốn về hưu sẽ sống tại Nha Trang. Chết sẽ sống tại Thiên Đàng :)


Sở thích

Viết phần mềm để kiếm tiền, để chơi, để giải trí... Viết blog chơi cho vui, vừa mới bắt đầu. Ngoài ra còn có đi bộ, đạp xe...

Trước tuổi 35, có sở thích đá bóng, tennis...


Tính cách

Bản thân tôi tự nhận thấy mình là người hướng nội, tự kỷ :)


Giá trị

Tôi đề cao giá trị của Trust, gét nhất là Fake.

Tôi tham gia cuộc dạo chơi viết lách này là cho vui. Mong các bạn ủng hộ để trò chơi này được lâu dài.
Xin trân trọng và cảm ơn,
Minh